Header Ads

Header ADS

ติดป้ายโฆษณาบนศูนย์ข่าวงานราชการ

สถิติการเข้าถึงเว็บศูนย์ข่าวงานราชการ


ติดโฆษณาราคาถูกกับศูนย์ข่าวราชการ

          "เว็บไซต์ศูนย์ข่าวงานราชการ  ขอขอบพระคุณทุกท่านที่ติดตาม และสมัครรับข่าวสารงานราชการจากเราเสมอมา เว็บไซต์ของเรา  เป็นเว็บไซต์ประเภทงานและหรือการศึกษาเรียนรู้  เริ่มเผยแพร่เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556  ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากทุกท่านที่สนใจเรื่องการสอบรับราชการ  เข้ามาติดตามข้อมูลข่าวสารที่เราทุ่มเทอัพเดททุกวันอย่างไม่ขาดหาย และไม่เพียงเท่านี้ เราจะนำสาระดีๆ  เรื่องน่ารู้ ข่าวสารการเปิดสอบรับราชการ เทคนิควิธีการต่างๆ  มาแจ้งให้ทุกท่านทราบ เรายินดีและภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้ร่วมแบ่งปันสิ่งดีๆ แก่ทุกท่านแบบฟรีๆ

          ผู้จัดทำได้ตั้งความหวังอย่างยิ่งว่า สิ่งที่ลงมือทุ่มเทในเว็บไซต์นี้ จะเป็นประโยชน์แก่ผู้ที่สนใจ มีอุดมการณ์เดียวกัน   และมีความฝันใฝ่อยากรับราชการได้ไม่น้อย  และท่านสามารถ ติ/ชม เสนอแนะ 
ส่งข้อมูลข่าวสาร หรือสนับสนุนแรงใจเพื่อให้เราได้พัฒนาการนำเสนอสื่อต่างๆ เพื่ออุดมการณ์ของทุกๆ ท่าน  เราพร้อมจะอยู่เคียงข้างท่านผู้สนใจข่าวสารงานราชการที่เปิดสอบนานสืบไป..."

สนใจลงโฆษณา โปรดอ่านตรงนี้สักนิดนะครับ!

1) ไม่รับโฆษณาเนื้อหาที่สื่อไปในทางลามก อนาจาร ส่อไปในทางผิดกฎหมาย หรือกลายๆ ไปในทางยุยงส่งเสริมให้เกิดความแตกความสามัคคี หรือดูหมิ่นสถาบันเบื้องสูง หรือสิ่งที่คนไทยเคารพ ศรัทธา

2) ผู้โฆษณาไม่รับผิดชอบกรณีที่เกิดข้อขัดข้องทางเทคนิค หากโฆษณาหยุดแสดงผล อันมีเหตุผลนอกเหนือการควบคุมได้ อาทิ ภัยธรรมชาติที่ร้ายแรงจนเกิดความเสียหายกับผู้ให้บริการ เป็นต้น

3) ผู้โฆษณาจะติดตั้งป้ายโฆษณา ชื่อ หรือลิงค์เว็บไซต์ หรือ เพจ หรือ การดำเนินการขายเกี่ยวกับอาชีพของท่าน ในแบนเนอร์ของทุกโพสต์ หรือตามที่ผู้ลงโฆษณาเลือก (ติดต่อสอบถามเปิดป้ายได้นะครับ)

4) ข้อความโฆษณาให้ฟรี ไม่คิดค่าดำเนินการ (แลกลิงค์) จะติดที่ Lower part ของเว็บไซต์ (ติดต่อสอบถามเพื่อแลกลิงค์ฟรี ได้นะครับ ภายใต้เงื่อนไขเว็บไซต์ตามข้อ 1 โดยอนุโลม)

5) หากมีข้อสงสัยเพิ่มเติม สามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line: @ool9518p (มี @ ด้วยนะครับ) หรือทางอีเมล์ konjeamtou@gmail.com

6) ราคาค่าโฆษณาจากป้ายที่แสดงหน้าเว็บไซต์

     6.1 Main  790x60px    บนสุดของเพจ แสดงทุกหน้า ราคา 1,000 บาท/เดือน ซื้อ 3 เดือน ฟรี 1 เดือน
     6.2 Right    350x250px  แสดงทุกหน้า ราคา 700 บาท/เดือน  ซื้อ 3 เดือน ฟรี 15 วัน


    * ไม่มีระบบติดตามโฆษณานะครับ แต่ท่านสามารถทราบจาก Short Link ของ Google Webmaster, ศูนย์ข่าวงานราชการ ขอขอบพระคุณทุกท่านที่อุปการะเว็บไซต์ของเราครับ


+++++++++++++++++++++++++++++++
กลับหน้าแรก
ขับเคลื่อนโดย Blogger.