เกี่ยวกับเรา

          ศูนย์ข่าวเปิดสอบงานราชการ จัดทำขึ้นด้วยความชอบส่วนตัว เปิดให้บริการบนโลกออนไลน์ เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2556 ซึ่งกว่าจะสำเร็จเป็นเว็บไซต์ในรูปแบบที่ท่านได้เห็นในทุกวันนี้ก็ได้เปลี่ยนรูปแบบมาหลายเวอร์ชั่น ใช้เวลาในการศึกษา สำรวจ และจินตนาการถึงประเด็นความสนใจในสังคมวัยทำงานระยะเวลาค่อนข้างนาน เพื่อให้ท่านได้รับข่าวสาร ประโยชน์ และข้อมูลที่จำเป็นต่อการตัดสินใจ รวมถึงเป็นจุดรวบรวมข้อมูล ชุมชน แหล่งคอมมิวนิตี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ 

          ผู้จัดทำ หวังอย่างยิ่งว่าเว็บไซต์นี้จะเป็นประโยชน์สำหรับท่านที่มองหางานราชการอยู่ ในการที่จะช่วยเหลือให้ท่านได้รับทราบข่าวสารของหน่วยงานราชการที่กำลังเปิดรับสมัคร หากปรากฏข้อผิดพลาดประการใด ไม่ว่าจะผ่านมาแล้ว หรือในอนาคตบนเว็บไซต์ของเรา ขอให้ท่านช่วยติชม หรือแสดงความคิดเห็นเข้ามาทางช่องทางการติดต่อ ผู้จัดทำพร้อมที่จะพิจารณาแก้ไขให้ได้รับความสะดวกต่อไปครับ


          ทั้งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจให้เราได้พัฒนาเว็บไซต์ ขอท่านได้โปรดกด Like และกดติดตาม Facebook ศูนย์ข่าวเปิดสอบงานราชการ, กด Follow Twitter ศูนย์ข่าวงานราชการ หรือกดเข้าเป็นแวดวงเดียวกันกับเราใน Google+ ศูนย์ข่าวงานราชการ 


ขอบคุณครับ
Santie
และทีม
Powered by Blogger.