นโยบายความเป็นส่วนตัว

 

นโยบายความเป็นส่วนตัว

1. ข้อมูลทั่วไป

sorbratchakarn.com (อ้างอิงด้านล่างว่า "เว็บไซต์") นำเสนอข่าวสารและบริการ ฟังก์ชันและประสิทธิภาพที่นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของบริการ (อ้างอิงด้านล่างว่า "บริการ") ซึ่งอาจดำเนินการโดยโดเมน ระบบ แพลตฟอร์ม หรืออุปกรณ์ที่แตกต่างกัน หัวข้อของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ครอบคลุมถึงการใช้บริการที่กล่าวถึงข้างต้น


2. ข้อมูลทั่วไป & การปกป้องข้อมูล

2.1 ผู้ใช้อนุญาตให้เว็บไซต์รวบรวม ประมวลผล และใช้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ ซึ่งเป็นข้อมูลที่ระบุตัวบุคคล ติดต่อ และระบุตำแหน่งบุคคล (เช่น ชื่อ ที่อยู่อีเมล) ในขอบเขตที่เป็นเครื่องมือในการแสดงนัยและการดำเนินการตามความสัมพันธ์ตามสัญญา ระหว่างผู้ใช้และเว็บไซต์ การร้องขอประสิทธิภาพ และอื่น ๆ

2.2 เว็บไซต์ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของผู้ใช้จากการเข้าถึงที่ผิดกฎหมายและการแสวงประโยชน์โดยใช้วิธีการรักษาความปลอดภัยทางเทคนิคและองค์กร บังคับใช้การตรวจสอบความปลอดภัยเป็นประจำ

2.3 เพื่อปรับแต่ง ปรับปรุง และดำเนินการบริการต่อไป เว็บไซต์จะรวบรวม ประมวลผล และใช้ข้อมูลการใช้งานของผู้ใช้เพื่อให้เว็บไซต์ประเมินความเกี่ยวข้องของเนื้อหา (เช่น ลิงก์ใดที่ผู้ใช้คลิก ข้อมูลใดที่แชร์ผ่านอีเมลหรือโซเชียลมีเดีย) การใช้บริการและข้อมูลการสื่อสาร

2.4 ตามกฎหมาย เว็บไซต์มีหน้าที่ต้องเปิดเผยและส่งข้อมูลในกรณีที่มีการฟ้องร้องทางอาญาและเพื่อป้องกันความเสี่ยง

2.5 เมื่อผู้ใช้โต้ตอบกับบริการ เว็บไซต์จะรับและบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติจากอุปกรณ์ของผู้ใช้ในไฟล์บันทึกของเว็บเซิร์ฟเวอร์ ทางเทคนิคและความปลอดภัยหมายถึงการอนุญาตการจัดเก็บข้อมูลของผู้ใช้ทุกคนบนที่อยู่ IP, URL ที่อ้างอิง, วันที่/เวลา, เวอร์ชันของเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการ ข้อมูลนี้ใช้สำหรับต่อสู้กับสแปม/มัลแวร์และอำนวยความสะดวกในการรวบรวมข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับการโต้ตอบของผู้ใช้กับเว็บไซต์


3. ข้อมูลเกี่ยวกับการเก็บรวบรวม การประมวลผล และการใช้ข้อมูลที่ระบุตัวบุคคลได้

3.1 เมื่อผู้ใช้ดำเนินการลงทะเบียน ผู้ใช้จะให้ข้อมูล เช่น ชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และที่อยู่อีเมล ดังนั้น เมื่อผู้ใช้ส่งข้อมูลส่วนตัวด้วยความสมัครใจ เว็บไซต์จึงเป็นอิสระจากการเรียกร้องใด ๆ ที่เกิดขึ้นต่อจากนี้

3.2 เนื่องจากผู้ใช้ตกลงที่จะให้ข้อมูลระบุตัวตนของตนแก่เว็บไซต์ ผู้ใช้จึงอนุญาตให้เว็บไซต์และผู้อื่นระบุตัวตนได้ ข้อมูลจะถูกใช้สำหรับการจัดหาบริการเว็บไซต์ การประมวลผลคำสั่งของผู้ใช้ และการดำเนินการ ที่นี่ ผู้ใช้ตกลงที่จะรับจดหมายข่าวเกี่ยวกับสื่อโฆษณา ปัญหาทางเทคนิค และอื่นๆ

3.3 ในกรณีที่ผู้ใช้ลงทะเบียนและเข้าสู่ระบบบริการผ่านบุคคลที่สาม – Facebook - ผู้ใช้ให้สิทธิ์เว็บไซต์ในการเข้าถึงและใช้ข้อมูลทั้งหมดที่มีผ่านทาง Facebook: โปรไฟล์สาธารณะ ภาพถ่าย รายชื่อเพื่อน ที่อยู่อีเมล และการ "ถูกใจ"การ แสดงความคิดเห็น แบ่งปันข้อมูล การรวบรวม การจัดเก็บ และการใช้ข้อมูลดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายของ Facebook

3.4 ด้วยการรับรองความถูกต้องโดยบุคคลที่สาม ผู้ใช้จะกำหนดข้อมูลที่เว็บไซต์เข้าถึงได้: ข้อมูลที่ถูกเลือกให้เผยแพร่ในบริบทของการรับรองความถูกต้อง และข้อมูลใดที่ได้รับอนุญาตจากผู้ใช้ในความเป็นส่วนตัวหรือการตั้งค่าอื่นๆ ของบัญชีผู้ใช้ที่บุคคลที่สาม

3.5. ในกระบวนการตรวจสอบโดยบุคคลที่สาม รหัสผ่านที่ป้อนจะไม่ปรากฏบนเว็บไซต์ ดังนั้นจึงไม่สามารถบันทึกได้

3.6 ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่ต้องการใช้บัญชีของตนที่บุคคลที่สามเพื่อเข้าถึงบริการอีกต่อไป ผู้ใช้จะต้องยกเลิกการเชื่อมต่อระหว่างบุคคลที่สามและเว็บไซต์ภายในบัญชีของผู้ใช้ที่บุคคลที่สาม

3.7 ในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการลบข้อมูลที่เว็บไซต์ ผู้ใช้จะต้องยกเลิกบัญชีผู้ใช้ที่เว็บไซต์

3.8 เว็บไซต์ขอให้ผู้ใช้คำนึงถึงข้อกำหนดในการให้บริการที่เกี่ยวข้องและกฎสำหรับการใช้ข้อมูลที่ออกโดยบุคคลที่สาม 


4. จดหมายแจ้งและจดหมายข่าว

4.1 ผู้ใช้ให้ความยินยอมที่จะรับจดหมายข่าวและอีเมลที่ไม่เกี่ยวกับบริการซึ่งอาจมีโฆษณา แต่อนุญาตให้เว็บไซต์ปฏิบัติตามหน้าที่และให้บริการได้ จดหมายข่าวและอีเมลดังกล่าวอาจเป็นไปตามคำอธิบายและข้อมูลที่เกี่ยวข้องในบริการของเว็บไซต์หรือกิจกรรมและข้อมูลของบุคคลที่สาม

4.2 ในกรณีที่ผู้ใช้ต้องการยกเลิกการสมัครรับข้อความเหล่านี้ สามารถทำได้ผ่านการตั้งค่าบัญชี อย่างไรก็ตาม เว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการติดต่อผู้ใช้ที่ยกเลิกการสมัครรับข้อความเมื่อเกิดเรื่องสำคัญ เช่น การกู้คืนบัญชี


5. การจัดเก็บข้อมูลในไฟล์บันทึก

5.1 ในระหว่างการเยี่ยมชมทุกครั้ง ผู้ใช้ตกลงที่จะอนุญาตให้เว็บไซต์จัดเก็บที่อยู่ IP, URL ที่อ้างอิง, วันที่/เวลา, เวอร์ชันของเบราว์เซอร์และระบบปฏิบัติการ ซึ่งประกอบขึ้นเป็นขั้นตอนการสมัครและอนุญาตให้มีการตรวจสอบการเข้าสู่ระบบตามระเบียบ

5.2 เว็บไซต์ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลบันทึกเพื่อการเพิ่มประสิทธิภาพการนำเสนอข้อมูล


6. ข้อมูลของผู้ใช้และบริการของบุคคลที่สาม

6.1 เว็บไซต์อาจรวมเนื้อหาของบุคคลที่สามไว้ในบริการ ซึ่งต้องใช้ที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อส่งเนื้อหาไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ ที่นี่เว็บไซต์ไม่สามารถรับประกันว่าบุคคลที่สามจะไม่ใช้ข้อมูลเพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติอื่น ๆ

6.2 เว็บไซต์ใช้บริการ Google Analytics ซึ่งอนุญาตให้วิเคราะห์กิจกรรมของผู้ใช้บนเว็บไซต์ ดังนั้น ผู้ใช้อนุญาตให้ข้อมูลการใช้งานถูกส่งและจัดเก็บโดย Google บนเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา ซึ่งจะใช้ในนามของเว็บไซต์

6.3 เว็บไซต์ใช้ Facebook Social Plugins - โลโก้ Facebook - ทำให้ Facebook สามารถรับข้อมูลเกี่ยวกับผู้ใช้ที่เข้าถึงบริการเว็บไซต์

6.4 เว็บไซต์ใช้เครื่องมือรีมาร์เก็ตติ้งและเครื่องมือวัด Conversion ของ Google AdWords ซึ่งตั้งค่าคุกกี้ของผู้ใช้ (ข้อมูลชิ้นเล็ก ๆ ที่ส่งจากเว็บไซต์และจัดเก็บไว้ในเว็บเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ในขณะที่ผู้ใช้เรียกดูเว็บไซต์) หากผู้ใช้คลิกโฆษณา Google AdWords เครื่องมือจัดเก็บคุกกี้เป็นเวลา 30 วัน

6.5 เว็บไซต์ใช้ Google AdSense ซึ่งเป็นบริการวิเคราะห์เว็บที่ให้บริการโดย Google Inc. ซึ่งอนุญาตให้วิเคราะห์การใช้บริการเว็บไซต์โดยใช้คุกกี้

6.6 เว็บไซต์ไม่รับผิดชอบใด ๆ สำหรับข้อมูลที่รวบรวมโดยบุคคลที่สามที่เผยแพร่ข้างต้นและการใช้ประโยชน์ต่อไป


7. การแก้ไขนโยบายส่วนบุคคล

7.1 เว็บไซต์มีสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลง แก้ไข และแก้ไขส่วนหลังของนโยบายส่วนบุคคล

7.2 ในกรณีที่มีการแก้ไข เว็บไซต์จะติดต่อผู้ใช้และแจ้งให้ทราบ

7.3 ในกรณีที่ผู้ใช้ไม่เห็นด้วยกับการแก้ไข อาจเลือกออกจากบริการ


เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อปรับแต่งเนื้อหาและโฆษณาเพื่อให้มีฟีเจอร์โซเชียลมีเดียและวิเคราะห์การเข้าชมของเรา นอกจากนี้ เรายังแบ่งปันข้อมูลเกี่ยวกับการใช้งานไซต์ของเรากับสื่อสังคมออนไลน์ โฆษณาและพันธมิตรด้านการวิเคราะห์ ซึ่งอาจรวมกับข้อมูลอื่นๆ ที่คุณให้ไว้หรือที่พวกเขารวบรวมจากการใช้บริการของพวกเขา คุณยินยอมให้ใช้คุกกี้ของเราหากคุณใช้เว็บไซต์ของเราต่อไป


คุกกี้ คือ ไฟล์ข้อความขนาดเล็กที่เว็บไซต์สามารถใช้เพื่อทำให้ประสบการณ์ของผู้ใช้มีประสิทธิภาพมากขึ้นกฎหมายระบุว่าเราสามารถจัดเก็บคุกกี้บนอุปกรณ์ของคุณได้ หากมีความจำเป็นอย่างยิ่งต่อการดำเนินงานของไซต์นี้ สำหรับคุกกี้ประเภทอื่น ๆ ทั้งหมด เราต้องได้รับอนุญาตจากคุณ


ไซต์นี้ใช้คุกกี้ประเภทต่าง ๆ คุกกี้บางตัวถูกวางไว้โดยบริการของบุคคลที่สามที่ปรากฏบนหน้าเพจของเราคุณสามารถเปลี่ยนแปลงหรือเพิกถอนความยินยอมของคุณจากการประกาศเกี่ยวกับคุกกี้บนเว็บไซต์ของเราได้ตลอดเวลาเรียนรู้เพิ่มเติมว่าเราคือใคร คุณจะติดต่อเราได้อย่างไร และวิธีที่เราประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลในนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา


ความยินยอมของคุณใช้กับโดเมนต่อไปนี้ sorbratchakarn.com


การประกาศคุกกี้ อัปเดตล่าสุดเมื่อ 26/07/2023

No comments

Powered by Blogger.